Thống kê
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 20
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 20

TẬP HUẤN CÁN BÔ ĐOÀN - HỘI KHOA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG 

13 Tháng Tư 2015 6:21:00 CH

Ngày thứ bảy 11/04/2015 vừa qua, buổi tập huấn cán bộ Đoàn - hội truyền thống khoa Tài chính - Ngân hàng diễn ra tại Khu tưởng niệm các vua Hùng. Chương trình diễn ra với sự tham gia của hơn 100 sinh viên là cán bộ Đoàn - Hội của các chi Đoàn, chi Hội, BCH Đoàn Khoa, BCH Liên chi hội. Chương trình còn nhận được sự quan tâm từ khoa với sự tham gia của Trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng - PGS.TS Hồ Thủy Tiên, Bí thư đoàn khoa Tài chính - Ngân hàng Ths Trần Thị Thanh Nga, Giảng viên khoa Tài chính - Ngân hàng Ths Nguyễn Thị Bảo Ngọc. Chương trình còn có sự tham gia đặc biệt của các anh, chị cựu sinh viên từng là những gương mặt kì cựu trong BCH Đoàn, hội. 

Đặc biệt, các bạn sinh viên là Cán bộ Đoàn - Hội còn có cơ hội trò chuyện với lãnh đạo khoa để khoa hiểu thêm về tâm tư, nguyện vọng của các cán bộ Đoàn, Hội nhằm nâng chất hoạt động trong thời gian sắp tới.

Màu áo vàng đầy rực rỡ của UFM đã phủ kín khu vực tập huấn khi cùng nhau hô vang tên đội cùng slogan của mình một cách rất cuồng nhiệt. Các đội đã có một buổi sáng đầy hấp dẫn với các trò chơi vận động tại khu vực sân khấu. Các đội còn trình diễn những tiết mục vô cùng vui nhộn trong 1 phút 30 giây - chỉ với thời gian ngắn ngủi tập luyện nhưng các bạn đã đem đến các điệu nhảy vô cùng ấn tượng và hài hước. 

Sau thời gian sinh hoạt vào buổi sáng, các đội đã tham gia vào trò chơi lớn với tên gọi "Bí mật Cổ Loa thành" khám phá những nhân vật trong tích nỏ thần xưa kia như: An Dương Vương, Trọng Thủy, Mỵ Châu, ... Dẫu chặng đường có rất nhiều thử thách từ các trưởng trạm nhưng các bạn vẫn nhanh chóng vượt qua bằng sự nhiệt huyết của mình. Qua trò chơi này, BTC đưa đến cho các bạn những kĩ năng khi tổ chức chương trình lớn. 

         Buổi tập huấn kết thúc trong không khí rất sôi động và vui vẻ của tất cả sinh viên.