Thống kê
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 6
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 6

Hội thảo khoa học cấp Khoa - Tăng trưởng Tín dụng An toàn và Hiệu quả phục vụ phát triển kinh tế 

28 Tháng Mười Một 2017 10:02:00 SA

 

Ngày 25/11/2017, Khoa Tài chính ngân hàng Đại học Tài chính Marketing đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học với chủ đề: TĂNG TRƯỞNG TÍN DỤNG AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ PHỤC VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ

 

 

Việc tăng trưởng tín dụng trong giai đoạn hiện nay đang thu hút sự quan tâm của các nhà quản trị ngân hàng thương mại, các nhà quản lý nhà nước và các nhà chuyên môn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

     (i) Việc tăng trưởng tín dụng của các NHTM hiện nay có an toàn và hiệu quả;

     (ii) các chính sách quản lý của nhà nước có hiệu quả;

     (iii) làm sao để ngân hàng thương mại nâng cao tỷ suất sinh lời;

     (iv) làm sao để tín dụng trưởng an toàn và hiệu quả.

....Hội thảo là diễn đàn khoa học cho những nhà khoa học, chuyên gia kinh tế, quản lý nhà nước gặp gỡ và trao đổi quan điểm của mình.

 

 

Hội thảo đã thu hút nhiều nhà khoa học tham gia viết bài và tham dự. Ban tổ chức nhận được 28 bài viết của các tác giả từ những cơ quan khác nhau và chọn lọc, tập hợp thành quyển Kỷ yếu Hội thảo khoa học. Kỷ yếu hội thảo khoa học lần này đã được cấp mã số xuất bản ISBN: 978-604-922-595-6.

 

 

Đến tham dự Hội thảo ngoài các Thầy Cô là giảng viên của khoa Tài chính ngân hàng của Đại học Tài chính Marketing, của các trường Đại học khác như Đại học Sài Gòn, Đại học Công nghiệp thực phẩm TP. HCM, Đại học Nguyễn Tất Thành, đại diện các Ngân hàng Vietinbank, BIDV,…còn có sự tham gia đầy đủ các các Nghiên cứu sinh, chuyên ngành TCNH khóa 1 và khóa 2, các học viên Cao học và các Sinh viên đang học tập tại trường.

 

 

Hội thảo đã diễn ra hết sức sôi nổi, các chuyên gia đã tranh luận sôi nổi với các diễn giả, trên tinh thần khoa học, trao đổi học thuật và thẳng thắn và mang tính hàn lâm khoa học rất cao.

 

 

 

Một số hình ảnh của Hội thảo:

 

 

 

 

 

 

 

 

Khoa Tài Chính-Ngân Hàng