Thống kê
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 11
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 11

Hào hứng đêm Chung kết Cuộc thi Tài năng chứng khoán 2015 

18 Tháng Bảy 2015 5:14:00 CH

 

 

Tối ngày 6/72015, tại hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, đêm chung kết xếp hạng cuộc thi “Tài năng chứng khoán 2015” đã thu hút hàng trăm sinh viên tham dự.

Trải qua vòng 1 cuộc thi với hơn 1.000 sinh viên từ 5 trường đại học tại TP.HCM và các tỉnh lân cận, 5 đội thi xuất sắc nhất đã bước vào vòng chung kết để tranh tài, bao gồm trường ĐH Hoa Sen, ĐH Kinh tế Luật, ĐH Quốc tế Miền Đông, ĐH Tài Chính Marketing, ĐH Tôn Đức Thắng.

 

Ông Lê Nhị Năng, Vụ trưởng- Trưởng Cơ quan đại diện UBCK NN tại TP.Hồ Chí Minh phát biểu

Ông Lê Nhị Năng, Vụ trưởng- Trưởng Cơ quan đại diện UBCK NN tại TP.HCM, trưởng BTC cuộc thi cho biết, nằm trong chuỗi hoạt động truyền thông của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước nhân dịp kỷ niệm 15 năm thị trườngden nang luong mat troi chứng khoán Việt Nam ra đời, cuộc thi “Tài năng Chứng khoán”  được tổ chức nhăm nâng cao kiến thức, hiểu biết về TTCK của sinh viên, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên có thể áp dụng những kiến thức đã học ứng dụng vào thực tế. Đây cũng là nguồn nhân lực trẻ, mới, đầy tiềm năng cho TTCK.

 Đội H2T - ĐH Tài Chính Marketing

     Xuất sắc vượt qua 15 đội thi cấp trường ở vòng loại, đội H2T với ba thành viên đã vinh dự đại diện cho trường Đại học Tài chính – Marketing tham dự vòng chung kết cuộc thi “Tài năng chứng khoán”. Bước vào vòng chung kết, các thành viên của H2T không giấu được sự nôn nao, hồi hộp nhưng với niềm khát khao chiến thắng, quyết tâm giành vinh quang về cho trường luôn thường trực trong suy nghĩ, trong hành động và trong trái tim của các bạn. Chính ngọn lửa nhiệt huyết cùng ý chí mạnh mẽ và sự tập trung cao độ cho mục tiêu ấy đã khiến H2T lạc quan bước vào các chặng thi đầy cam gom thử thách. 

Hình ảnh các bạn đội H2T trong màu áo cuộc thi

    Với tinh thần bình tĩnh, đầy tự tin các thành viên đội H2T đã xuất sắc vượt qua 3 đội thi để giành giải nhì đêm chung kết cuộc thi.

Đội H2T giành giải nhì trong đêm chung kết

Đêm thi kết thúc và đọng lại bao kỉ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi sinh viên UFM có mặt tại hội trường hôm đó – kỉ niệm về tình đoàn kết, tình bạn, tình thầy trò, về sự chia sẻ và gắn bó giữa những sinh viên – giảng viên cùng học tập – làm việc dưới mái trường UFM với một mục tiêu chung là khẳng định vị thế của trường Đại học Tài chính – Marketing trên đấu trường kiến thức và trong mắt bạn bè các trường Đại học khác!