CUỘC THI HỌC THUẬT UFM INVESTOR 2017 

Đăng bởi Admin
29 Tháng Giêng 2018 11:08:00 SA

 

Trong ngày 26/11/2017, Khoa Tài chính ngân hàng cùng câu lạc bộ Nhà đầu tư đã tổ chức thành công vòng thi chung kết cuộc thi UFM INVESTOR 2017. Đây là vòng thi cuối cùng trong cuộc thi Nhà đầu tư tương lai UFM nhằm tìm ra các nhân vật xuất sắc nhất ở vòng 1. Mục tiêu của vòng thi này là để tạo tính cạnh tranh cũng như công bằng cho 20 bạn thí sinh xuất sắc nhất, nơi không chỉ là kiểm tra kiến thức chung về thị trường tài chính mà còn là nơi các thí sinh thể hiện về cách thức đầu tư của mình.Tại vòng chung kết, các thí sinh đã trải qua 2 chặng đua cực kì quyết liệt bao gồm:

+ Vòng bứt tốc: Thi trắc nghiệm 20 câu nội dung xoay quanh kiến thức cơ bản về chứng khoán và hiểu biết xã hội

 

 

+ Vòng về đích: 20 bạn sẽ được đối đáp trực tiếp với ban giám khảo bởi những câu hỏi và diễn thuyết về danh mục đầu tư mà bạn đã đầu tư trong 2 tuần trước.

 

 

Sau 2 tuần  từ ngày 3/11-17/11 trải nghiệm giao dịch chứng khoán ảo trên tài khoản cá nhân cuộc thi UFM INVESTOR 2017 với sự tham gia của gần 300 thí sinh đến từ các khoa như Kế toán-Kiểm Toán, Thương mại, Thuế-Hải Quan, Thẩm Định Giá-Kinh Doanh Bất Động Sản và Tài Chính Ngân Hàng…

Cuối cùng thì TOP 20 gương mặt xuất sắc với tỷ suất sinh lời cao nhất đã lộ diện để cùng bước vào vòng tranh tài gây cấn.

 

 

Sáng ngày 26/11/2017 Top 20 bạn đã cùng tham gia vòng chung kết của cuộc thi UFM INVESTOR  gồm 2 vòng thi dưới sự giám sát của ban tổ chức  câu lạc bộ Nhà đầu tư cùng 3 vị giám khảo đến từ Công ty chứng khoán Hồ Chí Minh HSC, công ty Vietstock và Thầy TS. Bùi Hữu Phước - Phó trưởng khoa Tài Chính Ngân Hàng. Thêm vào đó, với sự tham gia của các thầy cô trong khoa Tài chính ngân hàng cùng hơn 80 các bạn sinh viên đến từ các khoa trong trường cũng góp mặt cổ vũ cho top 20 đã làm cho không khí thật sôi nổi.

 

 

Bên cạnh đó khán giả đến tham dự còn được giao lưu bốc thăm may mắn với những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

 

 

Vượt qua sự căng thẳng với các câu hỏi gây cấn từ ban giám khảo cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, chủ nhân của các giải thưởng Cuộc thi UFM INVESTOR đã xuất hiện:

Quán quân thuộc về bạn Nguyễn Thị Bích Ngọc, lớp15DNH2, Khoa Tài chính ngân hàng

Á quân thuộc về 2 bạn: Đặng Thị Quế Chi, lớp15DIF và Ngô Thị Ngọc Thúy, lớp15DTC2, cùng là sinh viên Khoa Tài chính ngân hàng

 

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC CỦA CUỘC THI:

 

 

 

 

 

 

 

 

CLB NHÀ ĐẦU TƯ