• Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 22
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 22

Chương trình hội diễn văn nghệ tri ân thầy cô và chào đón Tân sinh viên năm 2017

16 Tháng Mười Một 2017 11:03:00 CH

Tối ngày 09/11/2017 vừa qua Khoa Tài Chính-Ngân Hàng – Trường Đại học Tài Chính – Marketing, đã long trọng tổ chức Lễ Tri ân thầy cô và chào đón tân sinh viên khóa 17 nhập trường.

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự tham dự:

Đại diện Ban Giám hiệu:

• Tiến sĩ Lê Trung Đạo – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng.
  • PGS, Tiến sĩ Phan Đình Nguyên – Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng.

Đại diện của các doanh nghiệp tài trợ và đồng hành cùng Khoa.

Về phía Khoa Tài Chính-Ngân Hàng có sự tham dự của Ban lãnh đạo Khoa:

• PGS, Tiến sĩ Hồ Thủy Tiên – Trưởng Khoa Tài Chính-Ngân Hàng,
  • PGS, Tiến sĩ Trần Huy Hoàng – Phó Trưởng Khoa Tài Chính-Ngân Hàng,
  • Tiến sĩ Bùi Hữu Phước – Phó Trưởng Khoa Tài Chính-Ngân Hàng,
  • Thạc sĩ Trần Phạm Trác – Phó Trưởng Khoa Tài Chính-Ngân Hàng,

và hơn 40 thầy cô trong Khoa, các quý thầy cô thuộc các Khoa, Bộ môn khác, cùng quý thầy cô thỉnh giảng của Khoa.

Và đặc biệt là sự có mặt của hơn 500 em sinh viên đại học và cao đẳng thuộc Khoa.

Mở đầu buổi lễ PGS, Tiến sĩ Hồ Thủy Tiên – Trưởng Khoa Tài chính ngân hàng đã có bài phát biểu đặc sắc ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo, tri ân thầy cô của bao thế hệ thầy và trò nói chung cũng như thầy và trò của Khoa Tài chính ngân hàng nói riêng.

(Xem bài phát biểu đặc sắc của Cô Trưởng khoa tại đây)

Điểm nhấn của Lễ Tri ân là nội dung giới thiệu về Khoa Tài chính ngân hàng qua 12 năm hình thành và phát triển từ năm 2006, với các nội dung: giới thiệu các Bộ môn thuộc Khoa, các ngành và chuyên ngành khoa đào tạo và thành tích Khoa đạt được trong 12 năm.

Tiếp theo là phần nghi thức chào đón tân sinh viên khóa 17 của Khoa nhập trường, PGS, Tiến sĩ Hồ Thủy Tiên – Trưởng Khoa Tài chính ngân hàng và Tiến sĩ Bùi Hữu Phước – Phó Trưởng Khoa Tài chính ngân hàng đã trao ngọn đuốc và phất cao lá cờ truyền thống của Khoa, hiệu triệu lời phấn đấu quyết tâm ra sức giảng dạy tốt của thầy và học tập tích cực của trò trong không khí háo hức của các em tân sinh viên.

Để khuyến khích các em thủ khoa đầu vào tân sinh viên khóa 17 và các em sinh viên các khóa trước đạt thành tích cao trong học tập, đại diện lãnh đạo Khoa đã trao học bổng cho các em hy vọng các em sinh viên phấn đấu học tập hơn nữa.

Đại diện doanh nghiệp đã trao học bổng cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.

Và phần sôi động nhất của biểu lễ là Hội diễn văn nghệ của các sinh viên thuộc Khoa, có 6 cụm dự thi, với sự chuẩn bị chu đáo, sau hơn 3 giờ trình diễn với các tiết mục đặc sắc, sôi động, hội diễn đã thành công tốt đẹp với kết quả cụ thể như sau:

1/ Đơn ca:

• Giải nhì: Âm thanh không tần số - Cụm 1
  • Giải ba: Quê hương đất nước – Cụm 3
  • Giải ba: Những con chữ màu xanh – Cụm 5

Buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với tất cả tấm lòng của bao thế hệ học trò luôn hướng đến thầy cô trong ngày Lễ 20/11, tri ân người đưa đò, tri ân người đã gieo mầm kiến thức để xã hội phát triển phồn vinh.

Một số hình ảnh trong Chương trình:

TS. Lê Trung Đạo - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội diễn.

Khoa Tài Chính-Ngân Hàng